Dịch vụ lau kính, vệ sinh làm sạch kính nhà cao tầng

Việc lau kính nhà cao tầng là công việc khó khăn và nguy hiểm đòi hỏi tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt về an toàn lao động, bảo hộ lao động. Bên cạnh đó người công nhân thi công cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.  Hiện nay công việc này đều do các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thực hiện vì những công ty này có kinh nghiệm, có đầy đủ thiết bị an toàn khi thi công, công nhân được đào tạo bài bản.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công vệ sinh  nhà cao tầng, vệ sinh trên cao, công ty dịch vụ vệ sinh Bắc Trung Nam có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có giấy chứng nhận thi công trên cao do cơ quan giám định nhà nước cấp và được đầu tư trang thiết bị hiện đại, bảo đảm an toàn lao động khi thi công trên cao. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cao tầng như sau:

  • Dịch vụ vệ sinh kính , làm sạch kính , alu mặt dựng nhà cao tầng
  • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cao tầng sau xây dựng.
  • Dịch vụ vệ sinh kính bên trong và bên ngoài

Với mong muốn mang lại sự yên tâm tin tưởng cho khách hàng,san sẻ gánh nặng quản lí cho khách hàng, chúng tôi cam  kết Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất