Dịch vụ phục hồi bảo dưỡng sàn đá Marble, đá Granite

   
Sàn đá được phục hồi
Sàn đá ngày nay được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, các khu biệt thự do nhiều yếu tố về tính thẩm mỹ, phong thủy, đồng thời cũng làm cho không gian mát mẻ hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sàn đá sẽ bị xuống cấp, mất độ bóng,hư hại bề mặt. Việc sữa chữa, thay mới toàn bộ sàn đá của bạn đòi hỏi tốn kém một chi phí không nhỏ, bên cạnh đó còn ảnh hưởng tới việc kinh doanh hoạt động của bạn. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn một phương án tối ưu vừa làm cho sàn đá của bạn được như mới, vừa tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng tới việc kinh doanh, hoạt động của bạn.
Với dịch vụ phục hồi sàn đá của công ty Bắc Trung Nam bạn đã lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được 90% chi phí so với việc thay mới sàn đá của bạn mà vẫn duy trì việc kinh doanh của bạn. 
Sàn đá bị xuống cấp
 Công ty Bắc Trung Nam không chỉ cung cấp dịch vụ đơn thuần mà cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả phù hợp với yêu cầu và điều kiện khác nhau của từng Qúy khách hàngVới đội ngũ nhân viên đuợc đào tạo chuyên nghiệp, cùng với sự  đầu tư  trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, chúng tôi có các giải pháp phục hồi các loại sàn đá sau.
Máy phục 
Ngoài dịch vụ phục hồi sàn đá, công ty Bắc Trung Nam còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác :

  1. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày cho văn phòng, tòa nhà, trung tâm thuong mại, bệnh viện truờng học, nhà máy...
  2. Dịch vụ bảo duỡng, làm sạch kính, alu tòa nhà cao tầng,tổng vệ sinh nhà xuởngtổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ
  3. Dịch vụ đánh bóngphục hồi sàn đá Marble, đá Granite, sàn gạch tàu…, phủ bóng sàn nhựa, sàn đá các loại.
  4. Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, giặt ghế, giặt thảm văn phòng, khách sạn, cạn hộ cao cấp.
  5. Dịch vụ diệt trừ côn trùng gây  hại như: ruồi, muỗi, kiến, rán, nhện, chuột...
  6. Cung cấp máy móc thiết bị, hóa chất ngành vê sinh